Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Bắc Hà, ngày 30 tháng 8 năm 2019

MỜI THẦU CUNG CẤP SUẤT ĂN CHO HỌC SINH BÁN TRÚ
NĂM HỌC 2019 -2020

Thực hiện hướng dẫn số 1336/SGDĐT- KHTC ngày 6 tháng 9 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc huy động đóng góp tự nguyện năm học 2018 – 2019, công văn số 1937 /UBND - GDĐT - TCKH ngày 24 tháng 9 năm 2018 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Tĩnh về việc chỉ đạo các khoản thu trong trường học, năm học 2019-2020, do xây mới nhà ăn bán trú, trường tiểu học Bắc Hà tổ chức cho học sinh ăn bán trú bằng hình thức lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ. Vì vậy, nhà trường thông báo tới các nhà cung cấp dịch vụ cho học sinh bán trú nếu có nhu cầu.
          1.Nội dung đấu thầu: Cung cấp suất ăn trưa cho học sinh trường TH Bắc Hà. Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Khắc Viện, tổ 2, phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
          2. Thời gian đăng kí: Từ ngày 09/09/2019 đến ngày 12/09/2019
          3. Thời gian, địa điểm đấu thấu: 14 giờ ngày 14 tháng 9 năm 2019, tại văn phòng trường TH Bắc Hà
          4. Qui định đấu thầu:
Đơn vị đấu thầu phải đảm bảo các yêu cầu sau:
          - Có giấy phép kinh doanh
          - Có khả năng tài chính ổn định
          - Có hệ thống camera tại khu chế biến thực phẩm
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ăn uống và cung cấp suất ăn cho học sinh.
          - Có đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp
          - Nếu trúng thầu, nhà thầu không được chuyển nhượng hợp đồng hoặc cho người khác thuê lại với bất kì lí do gì
          - Nộp đầy đủ hồ sơ (theo qui định tại mục 5 - Hồ sơ tham dự đấu thầu).
          5. Hồ sơ tham dự đấu thầu
          - Đơn xin tham dự đấu thầu
          - Giấy phép kinh doanh
          - Báo cáo tài chính
          - Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
          - Danh sách các nhà cung cấp thực phẩm mà nhà thầu hợp đồng.
          - Giấy khám sức khỏe của nhân viên nấu ăn phục vụ học sinh (nạp sau khi trúng thầu).
          - Thực đơn suất ăn hàng ngày của học sinh

TM. HỘI CHA MẸ HỌC SINH
              HỘI TRƯỞNG                                                            HIỆU TRƯỞNG
                  (Đã kí)                                                                              (Đã kí)