Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

chuc mung 20-11
Chuyến tham quan giã ngoại lí thú và bổ ích

Tiếp thu tinh thần chỉ đạo của cấp trên về việc tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Năm học 2017 -2018 trường Tiểu học Bắc Hà đã đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức sinh hoạt Sao Nhi đồng, hoạt động Đội TNTP, tăng cường công tác giáo dục kĩ năng sống và các hoạt động tham quan, giã ngoại đảm bảo tính thiết thực, phù hợp với học sinh.

Những cánh én nhỏ

Cánh én nhỏ làm nên mùa xuân

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, cô trò Trường Tiểu học Bắc Hà (TP Hà Tĩnh) đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ của cô trò và các bậc phụ huynh đã tiếp thêm động lực để các em vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong học tập

Lễ hội trăng rằm

Chương trình "Lễ hội trăng rằm" (Liên Đội TH Bắc Hà – TP Hà Tĩnh)

Nằm trong chuỗi những hoạt động hướng tới chào mừng đại hội Đoàn cấp Tỉnh và ngày tết thiếu nhi, chiều ngày 02/10/2017 Liên đội TH Bắc Hà đã tổ chức thành công chương trình “Vui hội trăng rằm” cấp Liên Đội. Lễ hội diễn ra với các phần: Văn nghệ chào mừng, kịch “Sự tích đèn kéo quân”, văn nghệ múa lân các khối, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuyết trình trưng bày mâm cỗ trung thu.

Tiểu học Bắc Hà với  “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”

Tiểu học Bắc Hà với “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”

Dưới cái nắng nhè nhẹ của những ngày thu lịch sử, hòa chung trong không khí sôi nổi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9 Trường TH Bắc Hà đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2016 - 2017. Buổi lễ được tổ chức một cách trang nghiêm, đầy đủ nội dung với phần Lễ và phần Hội.

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.

Tưng bừng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục - đào tạo thành phố tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Chương trình diễn ra đồng loạt ở 25 trường THCS, tiểu học trên địa bàn toàn thành phố trong 2 ngày 25 và 26/3.