Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

ẤM TÌNH BÈ BẠN MÙA XUÂN

Thứ tư - 21/02/2018 21:49 | Số lượt xem: 110
ẤM TÌNH BÈ BẠN MÙA XUÂN

Sau khi tổ chức thành công Hội chợ tuổi thơ với kết quả thu được là 76.411.000 đ (bảy sáu triệu bốn trăm mười một ngàn đồng). Vào sáng ngày 1 tháng 2 năm 2018 Trường TH Bắc Hà đã tiến hành trao toàn bộ kinh phí thu được làm quà tết cho học sinh nghèo, cụ thể:
                              + Trao 10 triệu đồng với  2 suất quà hỗ trợ tiền ăn, sinh hoạt bán trú năm học 2017 – 2018 cho hai em Trần Đình Lê Huy học sinh lớp 5E và Trần Lê Phương Vy học sinh lớp 3G có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, mẹ bị ung thư, mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng.

+ Trao 5 triệu đồng với 2 suất quà hỗ trợ tiền ăn, sinh hoạt bán trú học kỳ 2 năm học 2017 - 2018 cho hai em Đặng Hoàng Khôi Nguyên học sinh lớp 3C và em Lê Trần Hà Vy học sinh lớp 1G có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 2 triệu 500 ngàn đồng.

+ Trao 42 triệu đồng với 42 suất quà cho HS nghèo trong trường, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng

+  Trao 5 triệu đồng với 10 suất quà cho gia đình chính sách trong địa bàn phường Bắc Hà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đ.

+ Trao 3 triệu đồng với 10 suất quà cho HS nghèo trường TH Thạch Trung, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng

+ Trích đóng góp xây dựng Quỹ “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cấp Thành phố cho bạn nghèo không có nhà ở: 11,411 triệu đồng.
                            Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa mà mỗi dịp Tết đến xuân về Trường TH Bắc Hà thường xuyên tổ chức để góp phần vào chia sẻ những khó khăn với học sinh và giáo dục các em về lòng tương thân tương ái biết sẻ chia với bạn bè, nối dài vòng tay nhân ái.

Người viết bài

Phan Thị Mỹ Linh